*272 Advance Apache Apply Basic Beginner Blog Blogger Create Developer Dhamma4u DhammaDD Download Editor Free FTP Install IVR jQuery MVC Notepad++ Old version Open Source Photoshop TCT Text Editor Update Upload Website Wordpress Wordpress Update WP WYSIWYG งาน ธรรมะ ธรรมะใกล้มือ ป.อ.ปยุตโต ฝึกงาน พักผ่อน ว.วชิรเมธี อ.พุทธทาส เครื่องมือพัฒนาเว็บ เครื่องมือเขียนโปรแกรม เรียน โปรแกรมเขียนเว็บ

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในกลุ่ม ‘Diary’

ขอบคุณทุก ๆ คำอวยพรครับ(อ่าน19349ครั้ง)

ขอบคุณผู้มีพระคุณทุก ๆ ท่าน สำหรับการเกื้อหนุน ซึ่งมีมากมายเหลือเกินระหว่างการเดินทางตั้งแต่อายุ 12 จนถึงทุกวันนี้
ขอบคุณวัดที่ทำให้ชีวิตผมพลิกผัน
ขอบคุณผู้เป็นทั้งพี่ ทั้งอาจารย์ และทั้งเจ้านายที่มอบโอกาสดี ๆ ให้ผมเสมอ
ขอบคุณสภาพแวดล้อมที่ดี ที่ทำให้เป็นเช่นนี้
ขอบคุณ The gang ที่ทำให้รู้ว่าโลกนี้ไม่ได้มีแค่เรียนกับงาน
ขอบคุณสำหรับทุก ๆ คำอวยพร
ขอให้สิ่งดี ๆ เหล่านี้ย้อนกลับไปหาทุก ๆ คนเช่นกันครับ
ขอบคุณครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

4th Anniversary of konkeanweb.com(อ่าน19542ครั้ง)

ในที่สุดวันที่ 2 มีนาคม ก็มาถึง เย้ เว็บไซต์แห่งนี้ได้ผ่านมาถึงปีที 4 แล้วครับ 1 ขวบสำหรับยุคร่ำเรียน 3 ปีสำหรับวัยการทำงาน ถึงอาจจะไม่ได้อัพเดตสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังจะตั้งใจทำมันต่อไปเรื่อย ๆ ครับ ตราบใดที่ยังมีไฟฟ้า และโน๊คบุคคู่ชีพ เพราะเดิมทีผมทำเว็บนี้ด้วยใจรักจริง ๆ และเพื่อเผยแพร่ข้อมูลที่พอจะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ ฝึกหัดสายทางด้านนี้ อีกอย่างผมมาไกลได้ขนาดนี้ก็เพราะคำว่า “การให้” จริง ๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

HBD to me(อ่าน21866ครั้ง)

ขอบคุณทุกคำอวยพร จากแหล่งต่าง ๆ ขอให้สิ่งดี ๆ เหล่านั้นย้อนกลับไปหาผู้ส่งด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ส่งท้ายปีเก่า กับเป้าหมายปีใหม่(อ่าน30885ครั้ง)

ก่อนอื่นก็ต้องขอกล่าวคำว่า สวัสดีปีใหม่ กันทุกคนนะครับบ หวังว่าคงไม่ช้ากันเกินไป มาช้าเพราะว่ากลับบ้านนอกมา วู้ ปวดหัวสิ้นดี 5555 ต้อนรับปีเสือกันแบบดุ ๆ เจอหลายอย่างเลย และบางคนพูดผมถึงกับอื้งเลย ว่า ผมกลับบ้านถูกด้วยเหรออ ฮา (ประชดกันจัง ฮิ) แหมม ถ้าไม่จำเป็น ผมก็คงจะไม่กลับหรอกครับบ เบื่อหมู่บ้านที่สร้างแต่ชื่อเสียงเสื่อม ๆ ให้ กลับทีไร ได้ตรวจฉี่ทุ๊กที ขอให้ได้แต่เอ๋ยว่ามาจากบ้านชื่อนี้ (ยังไม่หายหงุดหงิด)

ความคิดเห็น (2)

Kaspersky Blogger Party(อ่าน27623ครั้ง)

title_mydiary

ขอเอาไว้ในหมวดนี้ละกันนะ ฮาาาา หลังจากได้รับคำเชิญจาก kaspersky มาเป็นรอบที่สองแล้ว คราวแรกติดธุระ รอบนี้เลยพอไปได้หน่อย เด็ก ๆ ไม่เรียนกันเลยโดดร่วมงานซะเลย หุ ๆ ก็เป็นกิจกรรมที่ให้ความรู้แอนตี้ไวรัสที่ชื่อว่า kaspersky ครับ แถมยังได้พบป่ะ blogger ด้วยกันด้วย ที่มาเขียนช้า เพราะทำภาระกิจหลักอยู่ จริง ๆ จะรอเพื่อน blogger อัพเดตกันก่อนครับ ไว้แปะลิงค์ง่ายดี ฮาาาา

ความคิดเห็น (3)

HBD my bosssssssss(อ่าน16524ครั้ง)

title_mydiary

วันนี้ขอบันทึกอะไรดี ๆเก็บไว้ในความทรงจำสักหน่อย มีเรื่องราวหลายอย่าง ที่เกี่ยวเนื่องกัน เลยน่าจะเป็นอะไรที่ดี และอยากเก็บไว้ วันนี้เ็ป็นวันเกิดเจ้านายยยยยยยยยย เฮียชูชัยครับผม

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บันทึกไดอารี่มิถุนายน 52(อ่าน14952ครั้ง)

title_mydiary

เรื่องราวชีวิต ที่อยากบันทึกไว้ในความทรงจำ และนำมากรองเป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อนำมาคิด พินิจตรึกตรอง เผื่อจะได้อะไรกลับมาบ้าง แค่นั้นเอง

ร่วมแสดงความคิดเห็น

บันทึกไดอารี่พฤษภาคม 52(อ่าน18001ครั้ง)

title_mydiary

บันทึกเรื่องราวที่พานพบเจอในแต่ละวัน ประจำเดือนพฤษภาคม 52

ความคิดเห็น (2)

บันทึกไดอารี่ เมษายน 52(อ่าน18637ครั้ง)

title_mydiary

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เขียนไดอารี่ไว้ในเว็บสักเท่าไหร่ เพราะหนีไปเขียนในเล่มแดงในห้อง หรือไม่ก็ไปทิ้งไว้ในที่อื่น ๆ กะจะรวมเอาเป็นรายเดือนดีกว่าฮ่ะ ไม่เปลืองหัวข้อด้วย และอยากให้เว็บเป็นสาธารณะมากขึ้น หลังจากเป็นส่วนตัวมานาน ปกติผมชอบเขียนไดอารี่บันทึกตัวเองอยู่แล้ว สมุดก็หลายเล่มแล้ว คิดไว้ว่าสักวัน อยากรวบรวมเรื่องราวชีวิตแต่ละวันให้ลูกหลานได้อ่าน

ความคิดเห็น (3)

Practice English2 (Describe IF condition in C)(อ่าน26984ครั้ง)

title_practice_english

This practice. I receive it last week ago. I make it for send to AJ niruth . Because I study speaking skill english.

ร่วมแสดงความคิดเห็น

Practice English 1(อ่าน32249ครั้ง)

title_practice_english

Today I’m enter to Hi5 of Mr.Pineat and see his epigram . So I’m write to diary . Because I think it may have benefit for reader or who interest it.

ร่วมแสดงความคิดเห็น

สร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง(อ่าน16926ครั้ง)

image

ผมมักจะได้ิยินคำบ่นจากคนรอบข้างอยู่เสมอ ๆ และก็บ่อยครั้งที่ยินซ้ำแล้วซ้ำเล่า เสมือนว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน วนเวียนไปมาอยู่อย่างนั้น ถ้าเป็นโปรแกรมมิ่งก็คงจะเป็น while(:;) อ่ะนะ และคำตอบเดิม ๆ ก็คงส่งกลับไปเหมือนเดิมทุกครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้ผล แต่ก็จะพยายามต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น