ไม่รู้ว่าเคยเล่นเกม Friend for sales บน Facebook กันหรือเปล่า  เกมนี้ถ้าลองเล่นดี ๆ มีไรน่าคิดเยอะเลย เรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ  อันนี้ในมุมมองส่วนตัวครับ ^^ แรก ๆ ก็จะประมาณว่าเอาเพือนมาเป็น pet แล้วก็สั่งให้ทำงาน แกล้งกันบ้าง เป็นครั้งคราว มีการอัพค่าตัว   ประมาณนี้ ส่วนที่เพิ่มรายได้ให้กับเราก็จะเป็นในส่วนของ work คือสั่งให้ไปทำงาน แล้วก็จะได้เงินกลับมา  ค่าตัวเยอะ ทำงานก็ได้ค่าแรงเยอะ

แต่ถ้ามีจำนวน pet เยอะ ๆ หลักร้อยคงจะไม่สนุกถ้าต้องมานั่งสั่งให้ทำงาน คงใช้เวลากันเป็น ชม. ๆ  ไม่ต้องทำไรกันพอดี และคงไม่สนุกถ้าหากมีผลจากการไปใช้เวลานานเกินไป เลยมีคนคิดสคริปต์ตัวหนึ่งครับ ให้ทำงานอัตโนมัติ กดคลิกเดียว เราก็ไปทำงาน หรือไรต่อได้ แถมเกมเราก็ดำเนินไปปกติ ลองดูวิธีครับ

มุมมอง

เกมทุกเกม ก็มีดีในตัว ถ้าหากใช้ให้เป็น นี่เป็นเทคนิคที่คนชอบเล่นเกม แต่ไม่อยากเสียเวลามากกับมัน แต่ก็ยังอยากสนุกอยู่

อ๋อ! อย่าลืม

script ตัวนี้ผมจำลองใช้กับ chrome ครับ แต่ถ้า browser ตัวอื่น ๆ ก็จะมีวิธีติดตั้งต่างกัน ไว้ค่อยมาบอกอีกที  ถ้าใครยังไม่มี Chrome ก็อ่านจากนี้ครับ คลิก

ลุยเลย

ติดตั้ง

1. เมื่อติดตั้ง chrome เสร็จให้ไปที่นี่  คลิก

2. เมื่อหน้า page โหลดเสร็จอยากให้ดูส่วนการอัพเดตเวอร์ชั่นนิดหนึ่งครับ มันซัพพอร์ต chrome จริง ๆ หรือเปล่า ประมาณนี้

ถ้ามั่นใจแล้วก็ คลิกที่ install ครับ

3. ต้องสังเกตนิดหนึ่งครับ ด้านล่าง ๆ จะมี alert เป็นแทบเล็ก ๆ มาให้เราตัดสินใจว่าต้องการดำเนินการหรือไม่ อย่างไร  ก็ให้คลิกที่ ดำเนินการต่อ ครับ

4.หน้าต่างยืนยันการติดตั้งก็จะมาให้เราตัดสินใจอีกที  ว่า จะติดตั้ง FFS Auto Work หรือไม่ เราก็คลิกที่  ติดตั้ง เลยครับ

5. รอสักพัก ก็จะขึ้นมาว่า ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว  ที่นี้ก็พร้อมใช้งานได้แล้วล่ะ

ทดลองใช้งาน

6. ทีนี้ลองดูการทำงานมันครับ ก็เข้าเกมปกติ แล้วก็กดที่เมนู  work (หรือทำงาน ถ้าใช้เมนูไทย) มันก็จะหมุนวน สุ่ม ให้ pet เราทำงานจนกว่า energy จะหมดครับ

แค่นี้แหละครับ เราก็สบายแหละ  ลอง ๆ เอาไปใช้งานกันดูครับ สะดวก ไม่เปลืองเวลาดี ^^ ไปล่ะ แว็บ ๆ