เหตุที่เกิด

วันนี้มีไอเดียอยู่อย่างหนึ่งว่า ประเภทเว็บไซต์นี่ถ้าจะแยกประเภทนี่ เยอะไปหมดแฮ่ะ มันขึ้นอยู่กับเราด้วยแหละ ว่าไหม เน้อ (พูดคนเดียว บ้าไปแล้วววว) โซนคลังเว็บก็เก็บเยอะล่ะ ว่าจะ modify(แก้ไข  <– ใช้คำไทยก็สิ้นเรื่อง<–หัดภาษาก๋าาา<–สมองตีกัน) อยู่เหมือนกัน ไว้หาเวลาว่าง ๆ ยาว (ยังกับมีกับเขา) แล้วค่อยจัดการ ที่จริงมีหลายเว็บนะ ที่เป็นลักษณะแบบนี้ เจอมาเยอะแล้ว ก็เลยตัดสินใจว่าวันนี้เริ่มเลยละกัน

ผลของการจัดการ

เอาว่าวันนี้มาเปิดประเด็นใหม่ ละกัน และจะเล่าเป็นตอน ๆ เอาอ่ะนะ เพื่อจะทำแบบสรุป หัวข้อกันอีกที นี่ก็เป็นสิ่งที่คิดไว้อยู่เหมือนกัน ยังไม่ทำเลย ลิสต์ไว้ในสมุดเขียน เพียบเลย ขอบอก ๆ  ขาดแต่การกระทำแค่นั้นแหละ จนบางทีลืม เขียนไว้เยอะจัด

เริ่มแรก

อ่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา( เสียไปนานแล้วล่ะ) เรามาเริ่มเว็บแรกเลยละกัน เว็บนี้จากการสำรวจแล้ว ก็มีสิ่งที่น่าจะเก็บไว้ หรือเป็นแหล่งข้อมูลที่เราไม่จำเป็นต้องไปหาเลย เขาเก็บไว้ รวบรวมไว้ให้แล้ว  ในประเภทหัวข้อเดียวกัน  ลองไปดูกันเลยยย

resourcedd1

เว็บไซต์นี้มีชื่อว่า webresourcesdepot.com ครับ  จากภาพ หัวข้อแรกก็เป็น Patterns ซึ่งมีด้วยกันตั้ง 980+ หมายถึง มากกว่า 980 นั่นเอง ซึ่งรวบรวมมาจากเว็บอื่นเช่นกัน  ลอง ๆ ไปหาดูรายละเอียดกันเลยนะ  ไปล่ะ  เจอกันใหม่ ❓

เครดิต

webresourcesdepot.com