*272 Advance Apache Apply Basic Beginner Blog Blogger Create Developer Dhamma4u DhammaDD Download Editor Free FTP Install IVR jQuery MVC Notepad++ Old version Open Source Photoshop TCT Text Editor Update Upload Website Wordpress Wordpress Update WP WYSIWYG งาน ธรรมะ ธรรมะใกล้มือ ป.อ.ปยุตโต ฝึกงาน พักผ่อน ว.วชิรเมธี อ.พุทธทาส เครื่องมือพัฒนาเว็บ เครื่องมือเขียนโปรแกรม เรียน โปรแกรมเขียนเว็บ

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในกลุ่ม ‘FileZilla’

FileZilla Update to 3.5.3(อ่าน32455ครั้ง)

อัพเดต FileZilla เป็นเวอร์ชั่น 3.5.3 กันได้แล้วนะครับ หลายวันแล้วที่แจ้งเตือนมา ผ่านทางโปรแกรม แต่พึ่งจะได้อัพเดตเสร็จเมื่อกี้นี่เอง แวะมาบอกกล่าวครับผม แว็บ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla Update to 3.5.2(อ่าน32094ครั้ง)

FileZilla อัพเดตเป็นเวอร์ชั่น 3.5.2 แล้วนะครับ ผมก็พึ่งจะอัพเดตเหมือนกัน เห็นแจ้งการอัพเดตนานแล้ว แต่วุ่นมากมาย ไงก็อัพเดตกันนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่อัพเดต ^0^ ไปก่อนละ แว็บ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla Update to 3.5.1(อ่าน34326ครั้ง)

แจ้งให้อัพเดตหลายอาทิตย์ก่อน แต่ผมพึ่งจะดาวน์โหลดและอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 3.5.1 เมื่อวานครับ แวะมาบอกข่าวกันเฉย ๆ รายละเอียดอย่าได้พูดถึง ไม่ได้ตามเลยครับช่วงนี้มาใหม่ก็อัพไปก่อน ขอไปเคลียร์ firewall กับ network ก่อนครับบบ แว็บ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla Update to 3.5.0(อ่าน40261ครั้ง)

เมื่อวานพึ่งอัพเดต FileZilla 3.5.0 ไปหมาด ๆ ครับผม ระบบมันแจ้งเตือนมา ถ้าใครใช้เป็นประจำคงจะเห็นกันบ้าง ไงก็ไม่ลืมที่จะแวะมาบอกกล่าวกันครับ ระยะนี้ทาง Filezilla ขยันอัพเดตกันเชียว พึ่งอัพเดตไปเดือนที่แล้วเอง

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla Update to 3.4(อ่าน39462ครั้ง)

ตัวอัพโหลดไฟล์ขึ้น server ที่ชื่อว่า FileZilla อัพเดตเป็นเวอร์ชั่น 3.4.0 แล้วนะครับ อย่าลืมไปอัพเดตของใหม่กัน ถ้าผมจำไม่ผิดมันออกมานานแล้ว แล้วผมก็อัพเดตไปแล้ว พอดีบล๊อคตอนนั้นมันเดี้ยง รักษาฐานข้อมูลกันยกใหญ่อยู่ เลยไม่ได้มาแจ้งบอกกล่าว วันนี้ฤกษ์งามยามดี เลยแวะมา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla Update to 3.3.5.1(อ่าน37470ครั้ง)

FileZilla อัพเดตแล้วจ้า พึ่งอัพเดตกันไปหยก ๆ ไม่กี่นาที่ที่ผ่านมา เป็นเวอร์ชั่น 3.3.5.1 เรียบร้อยแล้ว แวะมาบอกข่าวกันครับ อย่าลืมไปอัพเดตกันล่ะ ไปล่ะ ๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla Update to 3.3.4.1(อ่าน30708ครั้ง)

เอาละครับ ทำงานอยู่ดี ๆ พร้อมกับหัวใจที่ซึมเศร้าเป็นบางเวลา อยู่ ๆ ก็มีหน้าต่างแจ้งอัพเดต FileZilla หลังจากอัพเดต แล้วรีสตาร์ทเครื่องใหม่ ก็รีบมาแจ้งกับพี่น้องกลุ่มพัฒนาด้วยกันครับ ตอนนี้ก็วิ่งไปสู่ version 3.3.4.1 ครับ ยังไงก็อย่าลืมไปอัพเดตกันนะครับ แจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla update to 3.3.3(อ่าน34165ครั้ง)

กำลังทำงานอยู่ดี ๆ ก็มีหน้าต่างให้อัพเดตซะแว้ววววววววววว อ้าว ไปอัพเดตกันหน่อย เขาพัฒนาถึงเวอร์ชั่น 3.3.3 แล้วล่ะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla Update to version 3.3.2.1(อ่าน37865ครั้ง)

อีกหนึ่งโปรแกรมครับ ที่อัพเดตเวอร์ชั่นปัจจุบันเป็น 3.3.2.1 ซึ่งจริง ๆ อัพเดตนานแล้ว หลายเดือนเข้าำไปแล้ว แ่ต่มิได้มาบอก เนื่องจากยุ่งจริง ๆ ครับ ยังไงก็ไปลองอัพเดตกันครับ ไว้จะบอกว่ามีอะไรเสริมหรือเขาปรับปรุงอะไรที่ทำให้ใช้งานได้ปลอดภัย และสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกที

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla Update Version 3.3.1 ไปอัพเดตกันด่วน(อ่าน40227ครั้ง)

อ่ะหะ ตอนนี้ ช่วงนี้ ฤดูกาลนี้ (มีแต่ฝน หลงฤดูเชียว) มีแต่ข่าวสารการอัพเดต โปรแกรมมาฝากกันก่อนนะครับบบบ ไว้จะเขียนบทความ และเอาตัวเก่า ๆ ที่ยังมิทันได้ขึ้นให้อ่าน อาจจะรอนานหน่อย ฮาาาา วันนี้ก็มีข่าว FileZilla อัพเดต ถึงเวอร์ชั่น 3.3.1 แล้วนะจ๊ะ เห็นนานแล้วล่ะ แต่ยังไม่ได้กดอัพเดตเหมือนกัน วันนี้เคลียร์งาน ว่าจะไปทริปวันเด็กก็ไม่ได้ไป _ _” ฝนก็ดันตกหนัก น้ำก็ท่วมซอย (บ่น บร๊า ๆ ) อ่ะ ตามไปอัพเดตกันซะนะ วิธีการอัพเดต ก็ดูจากบทความก่อน ๆ ได้เลยจ้าาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

FileZilla ตอนที่ 7 สิทธิการเข้าถึงไฟล์(อ่าน26026ครั้ง)

title_filezilla

ไม่รู้ว่าท่าน ๆ เคยเจอกรณีที่อัพโฟล์หรือภาพ จากระบบ CMS ของตัวเองแล้วมีปัญหาเอาขึ้นไม่ได้หรือไม่ ติดโน่นติดนี่ และบางทีสาเหตุก็บอกเป็นตัว Error สีแดงอยู่ตรงหน้านั้นแหละ แต่ว่า บางทีเราก็มักจะไม่ได้อ่าน รีบปิดไป ณ บัดดล ซะงั้น อะไรประมาณนี้ และทั้งหมดทั้งมวล มันก็มีหลายสาเหตุด้วยกัน ขึ้นอยู่กับว่า Error ที่แจ้งมายังเรานั้นจะบ่งบอกว่าเป็นอะไร และหนึ่งในนั้นก็คือ สิทธิการเข้าถึงไฟล์ และสำหรับเรื่องนี้ ผมจะขอเอาไว้คราวหน้า จะมาอธิบายกันยาว ๆ เลยนะครับว่า มีรายละเอียดว่าจะได๋ ตอนนี้เอาวิธีแก้ปัญหาก่อน

ความคิดเห็น (3)

FileZilla ตอนที่ 6 จัดการที่อยู่ของโฮสต์กันลืม!!!(อ่าน19925ครั้ง)

title_filezilla

ถ้าเกิดว่าเรามีเว็บไซต์ หรือโฮสต์ที่ต้องดูแลเยอะ ๆ การที่ต้องมานั่งจำนี่มันก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของเราที่พึงจะต้องมีวิธี การ แต่ว่า ถ้าต้องมานั่งกรอกข้อมูลและกดปุ่ม เชื่อมต่อด่วนทุกครั้ง มันก็คงไม่สนุกสักเท่าไหร่ วันนี้เลยเอาเทคนิคเล็ก ๆ น้อยในการจัดการเรื่องของที่อยู่โฮสต์มาฝากกัน เรามาลองใช้เทคนิคนี้กันดูดีกว่าครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น